Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Vietbuild

Triển lãm Vietbuild là triển lãm định kỳ lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, giờ đây Vietbuild đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Do đó mỗi lần tổ chức, Hội chợ Vietbuild luôn có số lượng gian hàng triển lãm lên tới hàng ngàn.

Bởi vì đây là một hội chợ triển lãm lớn, nên số lượng đơn vị tham gia đông, kéo theo đó là số lượng gian hàng triển lãm nhiều. Do đó, vị trí của các gian hàng được bố trí san sát nhau, đa dạng, phong phú về thiết kế và kiểu dáng.

Vậy làm thế nào để gian hàng của quý khách không bị lu mờ giữa hàng ngàn gian hàng triển lãm khác? Một gian hàng triển lãm ấn tượng, độc đáo chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp của quý khách có thể thu hút được sự quan tâm tại triển lãm Vietbuild.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild uy tín

Là đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild quen thuộc – chúng tôi hiểu rõ những gì mà gian hàng triển lãm của khách hàng cần, cũng như những quy định từ Ban tổ chức. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và đội thợ thi công lành nghề, chúng tôi luôn lấy sự thành công của khách hàng làm mục tiêu thực hiện công việc.

Trước tiên, khi thiết kế gian hàng hội chợ nào cần phải tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó. Vì độ nhận diện thương hiệu càng cao thì khách tham quan thể nhớ và phân biệt được gian hàng của doanh nghiệp này với những doanh nghiệp khác cùng tham gia hội chợ triển lãm.

Thứ hai, thiết kế của gian hàng phải truyền tải được phong cách của sản phẩm mà nó trưng bày. Nếu là sản phẩm cao cấp thì thiết kế gian hàng triển lãm phải cho khách cảm giác sang trọng, sản phẩm thân thiện môi trường thì cần cho truyền tải cảm giác gần gủi.

Thứ ba, cần dự trù kinh phí, ngân sách và phân bổ thời gian thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm hợp lý, phù hợp với thời gian diễn ra hội chợ Vietbuild.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

Các loại gian hàng hội chợ triển lãm

Thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Đây là loại gian hàng quy chuẩn theo một quy cách tiêu chuẩn chung, số lượng lớn, dễ tháo lắp và tái sử dụng. Một gian hàng tiêu chuẩn thông thường bao gồm:

 • Kích thước: 3m x 3m x 2.4m.
 • Khung nhôm.
 • Vách polykem trắng.
 • 01 bàn – 02 ghế – 02 đèn tuýp – 01 ổ cắm, thảm.

Thiết kế gian hàng hội chợ độc quyền

Đây là gian hàng do doanh nghiệp tự thiết kế, tự dựng theo một phong cách riêng biệt. Gian hàng thường không giới hạn về kích thước, chất liệu thi công đa dạng, các hạng mục được bố trí, sắp xếp một cách đồng bộ.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

Quy trình làm việc của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin với 1 quy trình làm việc chặt chẽ, mang đến sự hài lòng, thoải mái và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

 • Xử lý yêu cầu nhanh chóng
 • Báo giá phí thiết kế và ký hợp đồng thiết kế
 • Thiết kế sáng tạo, nổi bật và công năng phù hợp
 • Báo giá sản xuất, thi công và tiến hành
 • Bàn giao và nghiệm thu đưa vào sử dụng

Xem thêm :

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ LÀM ĐỐI TÁC TIN CẬY

CHO DỰ ÁN SẮP TỚI CỦA QUÝ KHÁCH

GIÁ THÀNH + CHẤT LƯỢNG + TIẾN ĐỘ + CHUYÊN NGHIỆP = CỐT LÕI THÀNH CÔNG
Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng, vì thế ưu tiên hàng đầu chính là mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối cùng với quy trình tư vấn đầu tư kinh phí, thiết kế và thi công đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

Thiết kế chuyên nghiệp không sao chép

 • Tư vấn thiết kế- công năng gian hàng với chi phí tiết kệm và hợp lý nhất
 • Chỉnh sửa thiết kế tùy ý cho đến khi ưng ý nhất

Báo giá khái toán chi phí nhanh nhất

 • Báo giá khái toán chi phí đầu tư cho khách hàng
  để cân đối ngân sách với thiết kế phù hợp nhất
  tránh thiết kế lang mang, vượt mức đầu tư.

Thi công chất lượng, đúng tiến độ

 • Cam kết thi công đạt thẩm mỹ tuyệt đối theo thiết kế
 • Hỗ trợ khách hàng từ lúc diễn ra chương trình đến khi kết thúc
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild