Được thành lập với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. ART69 chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm đang từng ngày khẳng định thương hiệu đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi – ART69 thuộc công ty Công Ty TNHH K69 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực triển lãm – sự kiện tại Bắc – Trung – Nam. Nhà xưởng của chúng tôi, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, để có thể đáp ứng sản xuất số lượng lớn các loại booth, mô hình quảng cáo… Chúng tôi là nhà cung cấp và là đối tác quan trọng của các đơn vị truyền thông, các công ty tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh nữa của chúng tôi, là thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói cho các loại gian hàng triển lãm thương mại, với bất kỳ hình dạng và khuôn khổ. Luôn tìm kiếm một giải pháp thích hợp cho các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng kết hợp các vật liệu và hệ thống kết cấu mới nhất.

Dịch vụ thiết kế triển lãm và xây dựng gian hàng triển lãm của chúng tôi đã giữ chân khách hàng thông qua việc đáp ứng tất cả các nhu cầu triển lãm của họ. Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi về thiết kế gian hàng triển lãm đảm bảo cho khách hàng một giải pháp kinh doanh minh bạch.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có tất cả kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để cung cấp dịch vụ cho thành công của bạn.

Thiết kế thi công gian hàng triễn lãm art69

Với mong muốn đóng góp một phần trong việc thúc đẩy kinh tế đất nước bằng cách tạo ra những sân chơi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước – giao lưu, học hỏi công nghệ mới, tìm kiếm đối tác, nâng cao hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Các dịch vụ của ART69 được tạo ra bởi một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì chúng tôi luôn coi mỗi sản phẩm mình tạo ra là một kiệt tác nghệ thuật – mang tới sự hài lòng và tín nhiệm cho khách hàng.