Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại

Art69 là đơn vị thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương  mại chuyên nghiệp, uy tín đem lại hiệu quả thu hút khách hàng cao. Các hội chợ thương mại là thành tố chủ chốt trong những nỗ lực marketing của hầu hết các công ty, vậy nên các gian hàng xúc tiến thương mại có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và tiếp cận với khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Gian hàng càng gây được ấn tượng với người tiêu dùng, thương hiệu của doanh nghiệp càng được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Gian hàng xúc tiến thương mại là gì?

Gian hàng xúc tiến thương mại là nơi các doanh nghiệp trưng bày và quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Tại đây diễn ra các hoạt động tham quan, mua bán giữa khách hàng với chủ gian hàng thúc đẩy quá trình thương mại. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà mình đang quan tâm và ngược lại các công ty có thể phổ biến rộng rãi sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng tại các gian hàng này.

Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại
Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại

Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại chuyên nghiệp

Art69 tự tin là đơn vị thi công thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng, luôn nắm bắt và tư vấn tận tình những dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Art69 luôn nhận được lòng tin và sự hài lòng từ phía khách hàng với phương châm làm việc luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân viên có rất nhiều ý tưởng và sức sáng tạo, đảm bảo gian hàng của bạn được thiết kế bắt mắt, độc đáo và thu hút được nhiều khách tham quan. Quy trình thi công của Art69 luôn tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thể hiện chính xác nhất theo bản vẽ để đạt được đúng với yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn sẽ khiến bạn hàng lòng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại
Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại

Phân loại gian hàng xúc tiến thương mại

  • Gian hàng tiêu chuẩn

Các gian hàng tiêu chuẩn thường có kích thước 3 x 3 x 2.5

Gian hàng thường được sử dụng phổ biến trong các hội chợ quảng bá sản phẩm, có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Giá thành thi công gian hàng loại này rất rẻ, lại rất tiện lợi nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ, hoặc trong các sự kiện ngoài trời.

  • Gian hàng tự dựng

Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Các yếu tố cơ bản của một gian hàng xúc tiến thương mại

  • Gian hàng phải có yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng phải thật sự độc đáo, bắt mắt để gây ấn tượng mạnh với khách hàng.
  • Gian hàng phẩm đảm bảo yếu tố thương hiệu: Các logo, màu sắc, bảng hiệu,… phải thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó khiến khách hàng có ấn tượng sâu sắc và nhớ đến sản phẩm của công ty.
  • Yếu tố công năng: phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng.

Xem thêm:

Lý do nên chọn Art69 thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại

  • Art69 có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại.
  • Art69 là đơn vị thi công chuyên nghiệp, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Khiến khách hàng cảm thấy an tâm khi trải nghiệm dịch vụ
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao luôn làm việc cẩn thận, chính xác đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Trang thiết bị thi công của chúng tôi luôn được trang bị và cải tiến đảm bảo chất lượng với chi phí thấp.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình với các chế độ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn.
thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại
Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại
Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại
Thiết kế thi công gian hàng xúc tiến thương mại