Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Hà Nội

Với nền kinh tế ngày càng phát triển cùng xu hướng hội nhập quốc tế, hiện nay đã có rất nhiều hội chợ triển lãm mở ra, giúp các doanh nghiệp trong, ngoài nước có cơ hội cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người dùng và đối tác của mình. Vậy để có thể nổi bật, quý khách cũng cần phải thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Hà Nội.

Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội ấn tượng – thu hút

Thi công gian hàng triển lãm là một trong những hoạt động nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu và quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần với khách hàng hơn cũng như tạo cơ hội gặp gỡ các đối tác tiềm năng. Chính vì thế, thi công gian hàng triển lãm bắt mắt và nổi bật là điều vô cùng quan trọng tại các hội chợ triển lãm, đáng kể nhất là Hà Nội – trung tâm thành phố lớn của nước. Sau đây, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thi công gian hàng triển lãm Hà Nội thật ấn tượng và thu hút.

Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội

GIAN HÀNG TRIỂN LÃM LÀ GÌ?

Gian hàng triển lãm (hay còn gọi là booth quảng cáo) là nơi dùng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm hay thực hiện hoạt động mua bán, giao dịch với khách hàng. Thông thường, các gian hàng triển lãm thường được đặt tại các trung tâm thương mại, hội chợ hay siêu thị,…

Gian hàng triển lãm được chia ra làm 2 loại, đó là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Tùy thuộc vào nội dung sự kiện và địa điểm tổ chức mà bạn có lựa chọn thiết kế gian hàng phù hợp

Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội

Yếu tố cần thiết của một gian hàng triển lãm tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những trung kinh tế lớn của cả nước. Do đó, các hoạt động kinh doanh ở đây phát triển mạnh và có tính cạnh tranh cao. Các doanh nghiệp thường quan tâm đến hoạt động giảm giá, tặng quà, xúc tiến… để thu hút đông đảo người tiêu dùng nhưng lại ít để ý đến thiết kế của gian hàng triển lãm. Chính vì vậy, nếu quý khách đang có ý định mở một gian hàng triển lãm Hà Nội thì phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tính thương hiệu và công năng.  Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng đóng góp không nhỏ trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

  • Yếu tố thẩm mỹ:  gian hàng triển lãm cần có thiết kế đẹp, bắt mắt và có nét độc đáo để tạo điểm nhấn riêng thu hút sự chú ý của khách hàng đến với gian hàng tham quan và mua sắm
  • Yếu tố thương hiệu: Khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ cần phải lưu ý tính thương hiệu của gian hàng. Gian hàng triển lãm mang lại hiệu quả cao khi có đầy đủ các yếu tố để giúp khách thăm quan mua sắm ấn tượng và dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp mình với những doanh nghiệp khác. Gian hàng triển lãm nên có thiết kế  màu sắc đặc trưng, logo nổi bật, biển bảng giới thiệu về doanh nghiệp…
  • Yếu tố công năng: Một gian hàng triển lãm cần phải có thiết kế sao cho thuận tiện những mục đích mong muốn của doanh nghiệp góp phần làm nổi bật sản phẩm, đẩy mạnh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm :

Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội

Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm Hà Nội ấn tượng – thu hút?

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp và độc đáo là việc vô cùng quan trọng trong hoạt động quảng bá, đẩy mạnh thương hiệu. Một gian hàng bắt mắt, ấn tượng và thu hút khách tham quan sẽ là một thành công lớn đối với doanh nghiệp. Nếu quý khách đang mong muốn có một gian hàng triển lãm nổi bật và có các yếu tố quan trọng kể trên thì hãy tìm đến đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ đang dần trở thành một trong những công ty thiết kế event triển lãm hàng đầu trong khu vực và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong nước và ngoài nước.  Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm thiết kế sáng tạo độc đáo và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và ngân sách của họ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhanh và kịp thời, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm ấn tượng và vừa lòng khách hàng .

Một số mẫu gian hàng ấn tượng

Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội
Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội
Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội
Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội
Thi công gian hàng triển lãm Hà Nội