Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Vietbuild

Triển lãm Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế.  Vietbuild  là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Triển lãm có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới tiên tiến của  Ngành Xây dựng.Các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.
Vietbuild thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về mặt kinh tế. Đồng thời hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các nhà Doanh nghiệp.

Vietbuild – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế phục vụ Ngành xây dựng.

THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM VIETBUILD

Vietbuild hay các triển lãm khác, yếu tố thẩm mỹ, đẹp, ấn tượng và quy mô được các doanh nghiệp chú trọng rất nhiều bởi vì đây là ngành xây dựng nên các doanh nghiệp luôn mong muốn tạo dựng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với Thương hiệu và sản phẩm của mình. Chúng tôi mang đến những ý tưởng sáng tạo nhất dành cho mỗi gian hàng nhằm mục đích nhận diện thương hiệu và tạo điểm nhấn nhằm thu hút khách hàng của doanh nghiệp.

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild

Một gian hàng hội chợ cần đầy đủ các yếu tố sau:

1. Yếu tố khác biệt- Ấn tượng: Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới hơn 2400 gian hàng ( trung bình của VietBuild), một con số khổng lồ, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên quý khách cần làm là phải thật sự khác biệt ( về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn quý khách không muốn khách hàng không nhớ quý khách là ai trong số đó.

2. Yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên cần làm.

3. Yếu tố thương hiệu: Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng cần chỉnh chu phần này, do vậy đội ngủ thiết kế cần có các quý khách chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.

4. Yếu tố công năng: Phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá tới người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng…..

5. Yếu tố an toàn: Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buộc trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần phải tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra.

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild

Vì sao quý khách nên chọn thi công gian hàng triển lãm tại công ty chúng tôi?

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về thiết kế – thi công gian hàng hội chợ, triển lãm,…
  • Cung cấp các gói dịch vụ chất lượng và triển khai dịch vụ nhanh chóng.
  • Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, luôn nắm bắt được xu hướng thiết kế mới nhất.
  • Đội ngũ thợ thi công gian hàng được đào tạo cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn thi công.
  • Thực hiện bàn giao sản phẩm trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình triển lãm diễn ra.
  • Hệ thống xưởng sản xuất, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Gói dịch vụ thiết kế  – thi công gian hàng triển lãm chất lượng, báo giá chuẩn xác các hạng mục thi công.
  • Nhân viên hùng hậu, am hiểu mọi lĩnh vực thi công gian hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho quý khách với những gian hàng hội chợ ấn tượng, trưng bày sản phẩm logic, tạo sự thu hút đến khách hàng và đối tác. Cùng đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thi công gian hàng triển lãm Vietbuild cho những triển lãm sắp đến nhé!

Xem thêm :

Một số mẫu gian hàng Vietbuild ấn tượng và thu hút

Chúng tôi luôn đổi mới thiết kế sao cho phù hợp theo thời đại mỗi năm để cuốn hút người xem. Tạo ấn tượng mới lạ đồng thời ghi nhớ sâu trong lòng người xem khi tham quan gian hàng của quý khách.

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild