Thiết Kế Booth Triển Lãm

Quảng cáo K69 chuyên thiết kế booth triển lãm, thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm Phác họa Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế và dịch vụ thi công gian hàng triển lãm trọn gói của chúng tôi bao gồm: Miễn phí thiết kế triển lãm đứng 3D Thiết kế đồ họa & sản xuất

Với 8 năm kinh nghiệm thiết kế thi công, đặc biệt là 21 năm kinh nghiệm ngành mộc với số lượng khách hàng tính tới hiện nay đã lên đến con số 850. Chúng tôi tự hào đã mang lại những giải pháp hiệu quả kinh doanh và thương hiệu đã mang lại cho khách hàng và luôn nổ lực ngày càng hoàn thiện trở thành doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực quảng cáo với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt”.

Booth triển lãm là gì?

Booth triển lãm chính là một trong những cách thức ra mắt sản phẩm mới và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Nó được trưng bày khá phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và trong trung tâm thương mại. Mục đích chính của booth triển lãm chính là trưng bày sản phẩm.

Ngày nay, booth triển lãm dần được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau và dần trở nên hiện đại hơn.  Nó không những giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm trưng bày mà còn là nơi khách hàng có thể dùng thử sản phẩm. Bên cạnh đó, booth triển lãm còn là nơi trực tiếp hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Đặc điểm của một booth triển lãm ấn tượng, độc đáo

Để gian hàng trở nên thu hút thì booth triển lãm cần thỏa mãn các yếu tố sau:

    • Yếu tố thẩm mỹ: Vẻ đẹp bên ngoài là nét thu hút sự chú ý của con người. Do đó, nên đầu tư tạo nên một booth triển lãm thật đặc sắc và ấn tượng để góp phần thu hút khách tham quan
    • Sự độc đáo khác biệt: Nét độc đáo sẽ tạo điểm nhấn của gian hàng bạn hơn so với các gian hàng khác
    • Mang đậm tính thương hiệu: Để khách tham quan nhớ đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp thì nên thiết kế booth triển lãm mang đậm tính thương hiệu. Đặc điểm này cần được nghiên cứu rõ ràng và tỉ mỉ để có lựa chọn thích hợp nhất
    • Mang tính công năng: Bên cạnh chức năng trưng bày sản phẩm, booth triển lãm có thể thiết kế đa năng để có thể phát huy hết công dụng. Bạn có thể kết hợp việc triển lãm sản phẩm với tư vấn khách hàng và là nơi để chứa đựng các dụng cụ ở phía trong. Nếu phát huy tốt chức năng này, gian hàng của bạn sẽ trở nên thật gọn gàng và thoáng mát.
    • An toàn, chất lượng: đây là tiêu chí cơ bản nhất của một gian hàng hội chợ. Do đó, khi thiết kế, bạn phải đảm bảo các nguyên tắc an toàn điện, an toàn kết cấu để phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Công ty Thiết Kế Booth triển Lãm

Từ trước đến nay, hội chợ triển lãm là một trong những kênh marketing truyền thống hiệu quả không kém phần quan trọng. Là nơi trưng bày, ra mắt sản phẩm, là nơi tập trung lượng lớn khách hàng tham quan, cũng là nơi những doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ,…

Vì vậy khi tham gia triển lãm, để thu hút khách hàng tham quan booth của mình, thì việc thiết kế booth triển lãm của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.

Quảng Cáo K69 là một trong những công ty lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng triển lãm với kinh nghiệm 8 năm trong nghề và đã từng thiết kế, thi công nhiều gian hàng của các thương hiệu trong mọi ngành nghề.

Xem thêm :

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Tại sao lại lựa chọn công ty chúng tôi

Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, cùng với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, sáng tạo, công ty Quảng Cáo k69 luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ hoàn thành đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Quảng Cáo k69 khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Quảng Cáo k69 năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Quảng Cáo k69 đã luôn nỗ lực cả về nhân sự, vật liệu, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Liên hệ ngay để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn và báo giá đến bạn nhé!

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO K69

 Tên quốc tếK69 ADVERTISING SOLUTION COMPANY LIMITED
 Tên viết tắtK69 ADVERTISING SOLUTION CO., LTD
 Mã số thuế0316036845
 Địa chỉ15/3 Đường 1 – Khu phố 3, – Phường Tam Phú – Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Scores: 4.9 (188 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *