Tổng Hợp Mẫu Gian Hàng Triển Lãm Đẹp 2021

Thiết kế gian hàng triển lãm hiện nay đã trở thành dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vì nhu cầu sử dụng ngày một nhiều nên các đơn vị thiết kế cũng mở ra hàng loạt. Bài viết của ART69 sẽ giới thiệu cho quý khách đơn vị chuyên thiết kế các mẫu gian hàng triển lãm đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mẫu gian hàng triển lãm

Với nền kinh tế ngày một phát triển cùng với xu hướng hội nhập quốc tế, hiện nay đã có rất nhiều hội chợ triển lãm mở ra, giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người dùng và đối tác của mình. Vậy để có thể nổi bật như thế, qúy khách phải cần có các mẫu thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng.

Một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế gian hàng hội chợ

Trong một hội chợ triển lãm thì gian hàng chính là một bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy thiết kế gian hàng hội chợ không những phải đẹp mà còn phải nổi bật được thương hiệu cũng như các sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp.

  • Thẩm mỹ phải đẹp, bắt mắt, ấn tượng
  • Chú trọng về thương hiệu: Gian hàng phải đầy đủ nhận diện thương hiệu như gam màu, logo, thương hiệu, slogan…
  • Yếu tố công năng: phải trưng bày các sản phẩm làm sao cho thật bắt mắt, nổi bật và phải thật tiết kiệm diện tích

Một số xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm năm 2021:

  1. Thiết kế tối giản, sử dụng tối đa diện tích gian hàng: Với nhu cầu sử dụng triệt để không gian của gian hàng để trưng bày sản phẩn, năm nay các doanh nghiệp hướng tới những thiết kế tối giản nhưng không kém phần sang trọng, để có thể trưng bày tối đa những sản phẩm tiềm năng của họ đến với khách hàng. Khi đặt chân vào gian hàng, khách tham quan có thể quan sát được tất cả các sản phẩm trưng bày trong gian hàng. Thiết kế đơn giản phù hợp với các sản phẩm chiếm nhiều không gian, có thể thu hút được lượng khách hàng tham quan gian hàng đáng kể nhờ vào thiết kế gian hàng không gian mở.
  2. Thiết kế hiện đại, sử dụng tông màu cơ bản: Một số doanh nghiệp lựa chọn thiết kế theo phong khách hiện đại, sử dụng gam màu đen, trắng, xám cơ bản khiến cho gian hàng trở nên hiện đại, trang nhã. Với cấu trúc hình khối đơn giản nhưng tạo nên 1 không gian mang đầy hơi thở hiện đại. Tận dụng tối ưu phần không gian của gian hàng để tạo nên cảm giác hiện đại, bắt kịp với xu hướng thiết kế 2020
  3. Thiết kế phức tạp, sử dụng màu sắc của logo thương hiệu: Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp còn chọn cho mình những thiết kế độc đáo, phức tạp, sử dụng màu sắc của logo thương hiệu làm màu sắc chủ đạo cho gian hàng hội chợ triển lãm. Với mục đích mang lại bản sắc riêng, tạo nên sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp. Và in đậm dấu ấn đối với khách tham quan.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao nên sẽ mang đến cho các doanh nghiệp không gian triển lãm ấn tượng, thu hút khách hàng nhất. Đặc biệt công ty luôn có mức giá phù hợp, thiết kế mẫu mã đa dạng khiến cho khách hàng thoải mái chọn lựa và sử dụng sản phẩm. Không những vậy, chúng tôi còn có thể đáp ứng được nhu cầu thi công gian hàng hội chợ nhanh, trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng. Công ty còn có các chính sách hậu mãi khách hàng, giao hàng miễn phí trong nội thành và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với dây chuyền quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu của chúng tôi chính là  sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn thiện nhất đến cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một gian hàng triễn lãm năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Các mẫu thiết kế gian hàng triển lãm đẹp

Ảnh gian hàng triển lãm du lịch Imagine Your Korea tại ART69
Ảnh gian hàng triển lãm du lịch Imagine Your Korea tại ART69
Ảnh gian hàng triển lãm trưng bày máy công nghiệp tại ART69
Ảnh gian hàng triển lãm trưng bày máy công nghiệp tại ART69
Ảnh thi công gian hàng triển lãm Sedent tại ART69
Ảnh thi công gian hàng triển lãm Sedent tại ART69
Ảnh mẫu gian hàng triển lãm Shigeru Nhật Bản tại ART69
Ảnh mẫu gian hàng triển lãm Shigeru Nhật Bản tại ART69
Ảnh mẫu gian hàng triển lãm nông nghiệp Hà Nội tại ART69
Ảnh mẫu gian hàng triển lãm nông nghiệp Hà Nội tại ART69
Ảnh mẫu gian hàng triển lãm y khoa Oscar medical tại ART69
Ảnh mẫu gian hàng triển lãm y khoa Oscar medical tại ART69