Thi Công Gian Hàng Showroom

Dựa trên phương châm đặt trách nhiệm thương hiệu lên hàng đầu về dịch vụ thiết kế thi công gian hàng showroom HCM với mong muốn giải pháp lợi ích cho khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn mỹ, khẳng định thương hiệu công ty chúng tôi.

Thi công gian hàng Showroom uy tín – chất lượng

Gian hàng là một trong những thiết bị thiết yếu phục vụ cho các Hội chợ hay triển lãm thương mại . Việc thiết kế gian hàng thẩm mỹ phù hợp với mục đích của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm và chú ý từ các đối tác và người tham dự sự kiện. Tham khảo ngay đơn vị thiết kế nội thất gian hàng cho showroom tại chúng tôi để nhận các ưu đãi ngay hôm nay.

Thi công gian hàng Showroom

Showroom là gì?

Showroom hay còn có tên gọi khác là phòng trưng bày được xem là 1 không gian có diện tích khá rộng, dùng để giới thiệu các sản phẩm cũng như tiếp thị và bán sản phẩm đến với người tiêu dùng. Để có thể thu hút được khách hàng, đòi hỏi các nhà kinh doanh phải thiết kế showroom đẹp, ấn tượng luôn tạo ra sự lôi cuốn, mời chào khách hàng đến mua sắm tại showroom. Đây còn được xem là một kỹ thuật trong chiến dịch marketing để mang đến doanh thu lớn cho quý khách.

Xem thêm :

Thi công gian hàng Showroom

Yếu tố cần thiết của một gian hàng showroom

 • Yếu tố khác biệt : Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới hơn 2400 gian hàng, một con số khủng lồ, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên quý khách cần làm là phải thật sự khác biệt ( về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn quý khách không muốn khách hàng không nhớ quý khách là ai trong số đó
 • Yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên cần làm
 • Yếu tố thương hiệu: Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này, do vậy đội ngủ thiết kế cần có các quý khách chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.
 • Yếu tố công năng: phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng…..
 • Yếu tố an toàn: Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra.
Thi công gian hàng Showroom

Các loại gian hàng

 1. Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng cơ bản và Gian hàng hiện đại.
 2. Theo mục đích, chia làm 3 loại:
  • Gian hàng triển lãm Xúc tiến thương mại: Nơi khách hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, thu hút đối tác, nhà cung cấp.
  • Gian hàng Bán sản phẩm: Các gian hàng thiết kế như showroom, đa phần là diện tích nhỏ, được thiết kế với nhiều tủ kệ, có kho nhỏ để chứa sản phẩm bán trực tiếp tại gian hàng.
  • Gian hàng Giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi: Các thiết kế dành khoảng không gian chính cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm (dùng thử sản phẩm dịch vụ, tổ chức gameshow nhận quà, trưng bày tham quan mặt hàng mới…); không có kích thước nhất định
Thi công gian hàng Showroom

Lợi ích khi hợp tác với chúng tôi

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn, hỗ trợ, đồng hàng cùng quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc, hợp tác. Đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những mẫu thiết kế gian hàng showroom đẹp, ấn tượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo phong cách riêng
 • Đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm: thi công luôn đạt được tiến độ sớm nhất, cũng như đảm báo được yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng
 • Nhà xưởng: Chúng tôi có xưởng sản xuất nên khách hàng sẽ được làm với mức chi phí tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ lúc trao đổi thông tin, khảo sát cho đến khi lên ý tưởng các mẫu thiết kế thi công showroom tại Trung tâm thương mại.  Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về vật tư cũng như chí phí đầu tư lâu dài.

Tổng hợp Một số mẫu gian hàng Showroom đẹp

Thi công gian hàng Showroom
Thi công gian hàng Showroom
Thi công gian hàng Showroom
Thi công gian hàng Showroom
Thi công gian hàng Showroom