Mẫu Gian Hàng Triển Lãm Đẹp

Với nền kinh tế ngày càng phát triển cùng xu hướng hội nhập quốc tế, hiện nay đã có rất nhiều hội chợ triển lãm mở ra, giúp các doanh nghiệp trong, ngoài nước có cơ hội cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người dùng và đối tác của mình. Vậy để có thể nổi bật, quý khách phải có một mẫu gian hàng triển lãm đẹp ấn tượng.

Mẫu gian hàng triễn lãm – gian hàng hội chợ đẹp

Các triển lãm thường niên được tổ chức và nhận được sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong, ngoài nước. Những cuộc triển lãm này là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao lưu, giới thiệu tới những khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.

Một số triễn lãm thường niên nhận được nhiều sự tham gia nhất từ các doanh nghiệp hiện nay:

  • Triễn lãm Vietbuild – Hội chợ triển lãm ngành vật liệu xây dựng.
  • Triễn lãm Expo – Hội chợ thương mại quốc tế
  • Triễn lãm Secutech -Hội chợ chuyên về thiết bị an ninh
  • Triễn lãm TELEFILM – Triển lãm chuyên về thiết bị sản xuất truyền hình

Các mẫu gian hàng hội chợ đẹp cơ bản

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn
Gian hàng tiêu chuẩn là loại gian hàng được sử dụng chủ yếu nhất trong hội chợ triển lãm. Loại gian hàng này thường được thiết kế theo kích thước và kiểu mẫu quy định sẵn của hội chợ. Thông thường, để đồng nhất các gian hàng trong khu vực và tạo nên sự chuyên nghiệp, hội chợ thường chọn lựa thiết kế theo kiểu tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, việc thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn còn tạo điều kiện quảng bá như nhau đối với nhiều doanh nghiệp tham dự dù lớn hay nhỏ và cũng góp phần hạn chế chi phí xây dựng cho các gian hàng. Chính vì vậy, khi tham gia gian hàng hội chợ, quý khách cần nắm vững chủ đề và quy định để lựa chọn mẫu gian hàng phù hợp. Nếu doanh nghiệp của quý khách là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì lựa chọn gian hàng tiêu chuẩn là vô cùng hợp lý.
Gian hàng hội chợ tự dựng
Gian hàng hội chợ tự dựng là gian hàng được thiết kế riêng do các doanh nghiệp tự lựa chọn phong cách thiết kế. Loại gian hàng này thường được sử dụng trong các hội chợ, trung tâm lớn, thường được các doanh nghiệp quy mô lớn ưu tiên lựa chọn. Gian hàng hội chợ tự dựng sẽ góp phần rất lớn tạo nên nét đặc biệt mang tính thương hiệu, sự thu hút đối với khách tham quan. Nó còn tạo nên đẳng cấp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của quý khách.

Với gian hàng hội chợ tự dựng, các doanh nghiệp có thể tự do trong phong cách thiết kế gian hàng. với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau.Các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế để gian hàng của mình. Đây là loại gian hàng thường dùng cho các hội chợ, triển lãm chuyên nghiệp quy mô lớn.

Xem thêm :

Tham khảo một số mẫu gian hàng triển lãm đẹp

Đối tượng sản phẩm trưng bày trong gian hàng hội chợ có rất nhiều đối tượng khác nhau. Tùy theo vị trí, sản phẩm và mục đích quảng bá mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn phong cách và kiểu gian hàng khác nhau. Bên cạnh đó, để gian hàng thêm đặc sắc và thu thú khách tham quan, quý khách nên chú trọng vào khâu trang trí và trình bày sản phẩm. Dưới đây là một số mẫu hình ảnh gian hàng hội chợ mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild
Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild

Hiện nay khi thiết kế gian hàng hội chợ, yếu tố ánh sáng luôn luôn được chú trọng trong thiết kế.
Việc bố trí những loại đèn led trang trí chân sàn gian hàng, vách, mái…sẽ làm nổi bật, sang trọng cho gian hàng hơn. Một gian hàng đẹp cần các yếu tố trên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như thiết kế được bắt mắt có thể khiến khách tham quan để ý nhiều hơn.
Hiểu được các nhu cầu về mẫu mã thiết kế gian hàng triển lãm lựa chọn gian hàng nên chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm có sẵn quý khách có thể lựa chọn đó làm gian hàng hội chợ triển lãm của quý khách cũng như tham khảo mẫu mã chi tiết để lựa chọn cho gian hàng của quý khách.

Công ty chúng tôi với đội thợ thi công gian hàng hội chơ, đội thiết kế gian hàng triển lãm giàu kinh nghiệm và sáng tạo sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chí quý khách hàng đặt ra.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công gian hàng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức trọn gói