Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Đối với dịch vụ nào cũng vậy vấn đề giá cả luôn được khách hàng hết sức quan tâm. Dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm, thiết kế gian hàng hội chợ cũng không ngoại lệ. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí thiết kế gian hàng hay cần báo giá thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Giá dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ nhưng để được báo giá thiết kế gian hàng triển lãm giá rẻ thì nên sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín. Công ty Quảng Cáo K69 chính là điểm đến giúp bạn có được không gian hội chợ ấn tượng, chi phí thiết kế trọn gói giá rẻ.

Công ty Quảng Cáo k69 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng nhất. Nhanh tay để được công ty báo giá cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm với giá thành tốt nhất.Những thông tin về hội chợ triển lãm HCM
Hội chợ triển lãm ngày nay được xem là ngành công nghệ tiếp thị quảng cáo điển hình và nổi bật. Do đó, gian hàng triển lãm phải có tính quy mô, thương hiệu, hình ảnh luôn được tiếp thị một cách ấn tượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Mức giá dịch vụ được các nhà cung cấp đưa ra hiện nay khá phải chăng và tùy theo mục đích và yêu cầu riêng của từng khách hàng. Đây là dịch vụ may đo theo yêu cầu và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, gian hàng tham gia triển lãm hội chợ. Chính vì vậy để có được báo giá chi tiết nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp với những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng uy tín trên thị trường với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Báo giá thiết kế gian hàng hội chợ như thế nào?

Khi tham gia hội chợ thì các gian hàng phải đầu tư và sẽ mất một khoản chi phí lớn. Do đó các doanh nghiệp, tổ chức nên cân đối về vấn đề tài chính sao cho hiệu quả tốt nhất mà chi phí không quá cao. Việc báo giá thiết kế gian hàng hội chợ thực chất không có một mức giá niêm yết cụ thể. Mà nó phụ thuộc nhiều yếu tố tác động đến như:

  • Về kích thước gian hàng: Khi thiết kế với các kích thước lớn nhỏ khác nhau thì mức giá vẫn sẽ có sự ảnh hưởng. Với các gian hàng dưới 3x3m sẽ có giá thấp nhất so với các gian hàng kích thước lớn hơn.
  • Về vị trí gian hàng: Khi thiết kế các loại mặt tiền khác nhau thì mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhau. Với thiết kế 1 mặt tiền sẽ mất ít chi phí hơn 2-3 mặt tiền.
  • Về vật liệu: Với các vật liệu cao cấp khác nhau mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Một số vật liệu sử dụng như: gỗ ép, nhựa dẻo..
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ chuyên nghiệp

Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm ấn tượng, độc đáo cũng là cơ hội lọt vào “mắt xanh” báo chí, giới truyền thông, nó còn giúp các đối tác ghé thăm, để trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp, các địa phương và các quốc gia. Chính lẽ đó, lựa chọn công ty thiết kế, thi công hoặc cho thuê gian hàng triển làm là điều quan trọng.
Báo giá cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm

Công ty Quảng Cáo k69 với quy mô lớn, kinh nghiệm thi công thiết kế trên 10 năm. Chúng tôi chuyên cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm giá tốt với mẫu mã đa dạng, ấn tượng, lắp ghép theo tiêu chuẩn, có với số lượng lớn hơn 300 gian có mái che cao cấp và đang tiếp tục đầu tư để đáp ứng cho khách hàng tổ chức hội chợ quy mô lớn.
Đến với công ty Quảng Cáo k69 quý khách sẽ lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã có kích thước phù hợp mọi địa điểm. Giá cho thuê phụ thuộc vào số lượng, thời gian và địa điểm

Nhanh tay đến với chúng tôi sẽ báo giá thi công gian hàng triễn lãm với giá thành ưu đãi nhất.

Scores: 4.6 (192 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *