Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm là một trong những hoạt động nhằm xúc tiến thương mại. Là nơi để các công ty, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ nhằm thúc đẩy tìm kiếm cơ hội kí kết hợp đồng, mở rộng thị trường. Để tạo nên thành công trong hội chợ triển lãm, khâu thiết kế gian hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

ART69 với hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng nhất. Nhanh tay để được công ty báo giá thiết kế gian hàng triển lãm với giá thành tốt nhất.

 

Giá thiết kế gian hàng triễn lãm – hội chợ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Kích thước gian hàng: Kích thước gian hàng triễn lãm với kích thước khác nhau sẽ có giá thiết kế khác nhau. Thông thường những gian hàng triễn lãm 3x3m sẽ có giá thấp nhất so với các gian hàng triễn lãm có kích thước lớn hơn.

– Vị trí gian hàng: phân biệt giữa gian hàng có 1 mặt tiền và 2 mặt tiền (hoặc nhiều hơn). Những gian hàng có 1 mặt tiền sẽ có chi phí thiết kế gian hàng triển lãm thấp hơn những gian hàng có 2 hoặc nhiều mặt tiền hơn.

Thời gian báo giá thiết kế gian hàng hội chợ: khi quý khách hàng liên hệ với ART69 sẽ nhận được báo giá trong 24h và nhân viên bên ART69 sẽ liên hệ để tư vấn, thống nhất ý kiến để bắt đầu tiến hành thiết kế gian hàng cho phù hợp nhất với thương hiệu và tôn vinh sản phẩm của quý doanh nghiệp.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Lưu ý khi thi công gian hàng hội chợ

Điều đầu tiên Quý khách quan tâm đến là cách thiết kế gian hàng hội chợ thật độc đáo, bắt mắt, tinh tế, không gian bên trong gian hàng thuận tiện cho việc bố trí, trưng bày sản phẩm cũng như có nơi để khách hàng tham quan. Thường thì việc thiết kế gian hàng sẽ có 2 -3 mặt trống để thuận tiện cho việc quan sát của khách tham quan từ mọi phía, chứ nếu mà cả 4 mặt đều trống thì gian hàng sẽ bị trơ, khách hàng thấy là đi luôn không cần biết bên trong gian hàng có những gì. Một gian hàng nếu mà chỉ có một mặt tiền trống thì họ cũng chỉ có thể nhìn từ bên ngoài vào, điều đó cũng làm họ thấy chán nản khi ghé qua.

Việc trưng bày, cách bố trí sản phẩm của công ty, doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Phần nổi bật bên trong gian hàng hội chợ đó chính là cách bố trí sản phẩm có được nổi  bật để thu hút sự quan tâm của khách tham quan hay không. Có nhiều công ty muốn giới thiệu sản phẩm của mình một cách độc đáo bằng việc làm mô hình sản phẩm lơn nhằm hút khách tham quan. Nhưng điều này chỉ đúng, đáp ứng được với một số gian hàng có sản phẩm khác biệt chứ không phải sản phẩm nào cũng làm mô hình lơn được.

Bên cạnh đó việc bố trí sản phẩm  thuận tiện cho khách hàng có thể sờ, sử dụng thử sản phẩm, cầm trên tay tờ giới thiệu sản phẩm công ty với những thông tin chi tiết hữu ích cũng là  yếu tố được quan tâm.

Xem thêm :

Công ty thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp 

Với chúng tôi, công ty ART69 có đội ngũ thi công gian hàng triển lãm lâu năm, chuyên nghiệp cùng chuyên gia thiết kế gian hàng đầy sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm về gian hàng đảm bảo sẽ đem đến cho Quý khách gian hàng mang tính chuyên nghiệp, đẹp mắt. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn cho Quý khách khi liên hệ với chúng tôi, chắc chắn Quý khách sẽ phải hài lòng về phương thức làm việc thi công gian hàng triển lãm của chúng tôi. Đảm bảo gian  hàng sẽ đem đến hiệu quả cao nhất cho công ty, doanh nghiệp của Quý khách.

Với chúng tôi việc phục vụ khách hàng là niềm vui, sự hân hạnh và sự hài lòng, niềm tin của khách hàng chính là động lực, là nguồn sức sống cho công ty ngày càng cố gắng phát triển, là tiêu chí để chúng tôi tiến tới và phát triển.

Làm sao để liên lạc với ART69 và được nhận báo giá thiết kế gian hàng triễn lãm?

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Scores: 4.6 (192 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *